Giới thiệu

VỀ NHA KHOA THẨM MỸ HÀ THÀNH

Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Thành – Hệ thống nha khoa chuẩn Đức hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh “kiến tạo nụ cười Việt”, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Thẩm mỹ Hà Thành đã đạt được nhiều thành tựu và ngày càng khẳng định vị thế đơn vị nha khoa tiên phong dẫn đầu về công nghệ và đội ngũ bác sĩ chuyên sâu.

Năm 2019, Nha khoa Thẩm mỹ Hà Thành được vinh danh TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG, đây là giải thưởng cao quý ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến những dịch vụ nha khoa chất lượng và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng thẩm mỹ phải đi liền với sức khỏe, sự an toàn gắn liền với cuộc sống, nụ cười mới gắn liền với niềm vui và những điều tích cực

  TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

  ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN GIA

  TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI NHẤT

  CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ TIÊN TIẾN

  CAM KẾT BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

  CÁC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH CỦA NHA KHOA THẨM MỸ HÀ THÀNH

  Bs Hà Tuyến

  - Người đặt nền móng cho phòng khám vào năm 2011
  - Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên sâu nắn chỉnh nha
  - Luôn đưa ra những phương pháp điều trị hiện đại & an toàn nhất nhằm đem lại kết quả chỉnh nha tối ưu cho khách hàng của mình.

  KHÁCH HÀNG NÓI GÌ?

  Trong suốt những năm hoạt động trong ngành nha, những ý kiến, đóng góp qua email hay trực tiếp từ khách hàng đã thực sự là nguồn động viên vô giá dành cho Nha khoa Thẩm mỹ Hà Thành. Đó chính là sự khích lệ, nhắc nhở chúng tôi phải luôn chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc – cung cấp những dịch vụ chất lượng xứng tầm nhất đến với khách hàng.