Răng sứ HT Smile

Răng sứ HT Smile được biết đến là một dòng răng sứ cao cấp đến từ Đức. Dòng răng sứ này có những ưu điểm vượt trội tuyệt vời và giá thành hợp lý đang dần chinh phục được rất nhiều người, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Giới thiệu về răng sứ HT Smile

Răng sứ HT Smile là sản phẩm độc quyền của tập đoàn H.C.Starck – CHLB Đức.Đây là 1 trong những đơn vị hàng đầu tại Đức có bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm trong luyện kim và sứ chịu nhiệt.

Vào năm 2001 các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời dòng răng sứ HT Smile và được áp dụng rộng khắp tại nhiều khu vực trên toàn cầu nhất là Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ. Thương hiệu sứ nổi tiếng này đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của FDA với các chứng chỉ y tế DIN EN ISO 9001, DIN EN ISO 14001 và DIN EN ISO 13485.

Ưu điểm nổi bật không thể không nhắc đến của dòng răng sứ HT Smile là cấu trúc, độ trong đạt đớt mức hoàn hảo cùng độ chịu lực lớn lên đến 1400 Mpa, độ bền uốn cong của HT Smile có thể lên đến 700 Mpa.  Bên cạnh đó, sứ HT Smile cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi các tác nhân nóng lạnh. Với lớp sứ bao bọc bên ngoài sau khi bọc răng đóng vai trò là lớp giáp bảo vệ cùi răng thật phía trong.

Răng sứ HT Smile có độ trong đạt đớt mức hoàn hảo cùng độ chịu lực lớn lên đến 1400 Mpa
Răng sứ HT Smile có độ trong đạt đớt mức hoàn hảo cùng độ chịu lực lớn lên đến 1400 Mpa

Những “điểm cộng” của dòng răng sứ HT Smile

Độ chính xác cao

HT Smile là thương hiệu sứ được sản xuất và thiết kế bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại trên máy vi tính, có độ cứng cao, đảm bảo độ chính xác hoàn hảo về hình thể, cấu trúc, màu sắc. Cấu trúc vật liệu HT Smile như răng thật, khả năng chịu lực lớn gấp nhiều lần răng sinh lý giúp cho phục hình răng đạt đến độ chính xác cao và thẩm mỹ tối ưu.

Độ bền chắc, chịu lực tốt

Sứ được nung ở nhiệt độ 1450 – 1600 độ C, khung sườn đạt độ cứng tối ưu giúp phục hình bền vững. HT Smile có độ bền lực uốn cong lên đến 700 Mpa và khả năng chịu lực lên đến 1400 Mpa. Sau 2h sau khi hoàn tất việc lắp mão sứ cho răng, khách hàng có thể ăn nhai bình thường, không cần phải lo lắng răng sứ bị sứt mẻ, vỡ, bong rơi.
Tuổi thọ trung bình của răng sứ HT Smile dao động từ 20 đến 25 năm hoặc hơn nếu được chăm sóc đúng cách.

Độ an toàn, tương thích sinh học cao

HT Smile là dòng sứ nguyên chất không kim loại, phần khung răng hay lớp phủ bên ngoài bề mặt đều là sứ nên đảm bảo độ an toàn, lành tính, đạt độ tương hợp hoàn hảo.
Răng sứ HT Smile được cấu tạo 100% từ sứ nguyên chất nên không gây bất kì kích ứng nào cho mô nướu, không bị oxy hóa trong môi trường miệng, không xỉn màu theo thời gian, không đen viền nướu.Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dòng sứ này để phục hình thẩm mỹ.

Tính thẩm mỹ hoàn hảo

Ngoài có độ bền, độ chịu lực và tuổi thọ cao, dòng sứ này còn có độ thẩm mỹ cao với 16 tone màu tùy chỉnh. Độ láng bóng cao không tạo mảng bám giúp cho việc phục hình răng đem lại tính thẩm mỹ toàn diện. Răng sứ HT Smile có màu sắc tự nhiên, phù hợp với nhiều màu sắc răng, dễ dàng phù hợp với yêu cầu cho từng trường hợp phục hình khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình tông màu phù hợp với sở thích cá nhân cũng như màu răng thật.

Răng sứ HT Smile 2
Răng sứ HT Smile có độ thẩm mỹ cao với 16 tone màu tùy chỉnh

 

Đối tượng nào phù hợp với răng sứ HT Smile?

  • Răng nhiễm màu kháng sinh nặng và khách hàng có nhu cầu làm răng có tone màu sáng
  • Răng khấp khểnh, răng thưa kẽ nhẹ
  • Răng có nhiều vết sâu kẽ
  • Răng mòn men quá nhiều
  • Răng vỡ miếng, thân răng ngắn
  • Phục hình răng implant